ผู้สนใจศึกษาต่อ
ศูนย์บริการนักศึกษา
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
สืบสานงานศิลป์ สู่นวัตกรรมชุมชน
Home
เกี่ยวกับเรา
นโยบายและวิสัยทัศน์
โครงสร้างการบริหารงาน
ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
งานแผนและงบประมาณ
คณาจารย์และบุคลากร
วิจัยพัฒนาและบริการวิชาการ
รายงานผลการเผยแพร่งานวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ติดตามสถานะนักวิจัย
วารสาร
Metaverse
งานประกันคุณภาพการศึกษา (SAR)
Knowledge Management ด้านการวิจัย
ศูนย์ COE
✕
หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Curriculum)
Home
หลักสูตรระดับปริญญาตรี (Curriculum)
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบทะเบียนนักศึกษา
สำนักสหกิจศึกษา
ระบบจองห้อง Discussion Room
RMUTT D-Learn
ห้องสมุดของคณะ
สมัครเข้าศึกษา
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.)
4 ปี และเทียบโอน
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย
Bachelor of Home Economics Program (B.H.E) 4 Years Program and Transfer Program
Fashion Design and Clothing Innovation
รายละเอียดหลักสูตร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.)
4 ปี และเทียบโอน
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
Bachelor of Home Economics Program (B.H.E) 4 Years Program and Transfer Program
Food and Nutrition
รายละเอียดหลักสูตร
สาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.)
4 ปี และเทียบโอน
สาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์
Bachelor of Home Economics Program (B.H.E) 4 Years Program and Transfer Program
Creative Arts in Home Economic Work
รายละเอียดหลักสูตร
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (4 ปี) : ศษ.บ.(การศึกษาปฐมวัย)
Bachelor of Education Program in Early Childhood Education
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567
ผู้สนใจศึกษาต่อ
ศูนย์บริการนักศึกษา
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
สืบสานงานศิลป์ สู่นวัตกรรมชุมชน