วิสัยทัศน์
“คณะแห่งนวัตกรรมคหกรรมศาสตร์ สร้างคุณค่าสู่สากล”
พันธกิจ
1. ผลิตและพัฒนากำลังคนด้วยวิชาชีพคหกรรมศาสตร์สู่สากล
2. สร้างงานวิจัย นวัตกรรมอย่างมืออาชีพ
3. บริการวิชาการด้วยอัตลักษณ์วิชาชีพคหกรรมศาสตร์ สู่สังคมอย่างยั่งยืน
ค่านิยมองค์กร
HOME ประกอบด้วย
H = High Performance สมรรถนะวิชาชีพสูง
O = Originality ความคิดริเริ่ม
M = Mastery ทำแบบมืออาชีพ
E = Excellence ความเป็นเลิศ
สมรรถนะหลัก
สมรรถนะหลัก:
CC1: ผลิตบัณฑิตมีความเป็นเลิศด้านคหกรรมศาสตร์ตามมาตรฐานวิชาชีพ บูรณาการจัดการเรียนการสอนร่วมกับสถานประกอบการ (TM-15) สู่สากล
CC2: การจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการงานวิจัย นวัตกรรม บริการวิชาการ สร้างอัตลักษณ์เชิงพื้นที่สู่สากล
วัฒนธรรมองค์กร
เรียนรู้ พัฒนา นำพาความสุข