ประชาสัมพันธ์

Play Video

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี

วิสัยทัศน์

“คณะแห่งนวัตกรรมคหกรรมศาสตร์ สร้างคุณค่าสู่สากล”

พันธกิจ

1. ผลิตและพัฒนากำลังคนด้วยวิชาชีพคหกรรมศาสตร์สู่สากล
2. สร้างงานวิจัย นวัตกรรมอย่างมืออาชีพ
3. บริการวิชาการด้วยอัตลักษณ์วิชาชีพคหกรรมศาสตร์ สู่สังคมอย่างยั่งยืน

ค่านิยมองค์กร

HOME ประกอบด้วย

H = High Performance สมรรถนะวิชาชีพสูง 

O = Originality ความคิดริเริ่ม

M = Mastery ทำแบบมืออาชีพ

E = Excellence ความเป็นเลิศ

สมรรถนะหลัก

สมรรถนะหลัก:
CC1: ผลิตบัณฑิตมีความเป็นเลิศด้านคหกรรมศาสตร์ตามมาตรฐานวิชาชีพ บูรณาการจัดการเรียนการสอนร่วมกับสถานประกอบการ (TM-15) สู่สากล

CC2: การจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการงานวิจัย นวัตกรรม บริการวิชาการ สร้างอัตลักษณ์เชิงพื้นที่สู่สากล

วัฒนธรรมองค์กร

เรียนรู้ พัฒนา นำพาความสุข

Play Video
3

สาขาวิชา


5

หลักสูตร


1500

นักศึกษา


46

งานวิจัย


53

ทรัพย์สินทางปัญญา


ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง