ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด ประจำปี 2566สิงหาคม 1, 2024ทุนการศึกษา ทุน รศ.วิมล พัฒนพิชัยสิงหาคม 7, 2024 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 7, 2024 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย-นวัตกรรม-สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยอาจารย์ Tags Facebook Instagram Youtube ข่าวประชาสัมพันธ์ ขนมปังกรอบสุดปัง จาก “แป้งกล้วยน้ำว้า” ผลิตภัณฑ์ใหม่โดยนักวิจัยไทยลดปัญหา “กล้วยน้ำว้าล้นตลาดและตกเกรด”สู่การแปรรูปอาหาร จ.ปทุมธานี โดย ผศ.ไชยสิทธิ์ พันธุ์ฟูจินดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีขอขอบคุณข้อมูลดีๆๆจากเดลินิวส์ออนไลน์เดลินิวส์ออนไลน์ : https://www.dailynews.co.th/news/3708947/ Share0 Prompong Tongjumrern Related postsตุลาคม 12, 2024การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)Read moreกันยายน 30, 2024Workshop สมุดบันทึกรักษ์โลกจากกระดาษผักตบชวาและฟางข้าวRead moreกันยายน 20, 2024การนำเสนอผลสัมฤทธิ์ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นRead more Comments are closed.