สิ่งที่นักศึกษาควรรู้
HET VR Tour
นโยบายการจัดการข้อร้องเรียน
นโยบายการจัดการด้านสารสนเทศ
Home
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
นโยบายและวิสัยทัศน์
โครงสร้างการบริหารงาน
ผู้บริหาร
งานแผนและงบประมาณ
บุคลากร
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
บุคลากรสายสนับสนุน
ศูนย์คหกรรมศาสตร์ช่อพวงชมพู
โรงเรียนสาธิตอนุบาลราชมงคล
ผู้สนใจศึกษาต่อ
วิจัยพัฒนาและบริการวิชาการ
รายงานผลการเผยแพร่งานวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ติดตามสถานะนักวิจัย
Social Activities
วารสาร
AUN-QA/EdPEx
สารสนเทศ
ศูนย์ความเป็นเลิศ
✕
ศูนย์คหกรรมศาสตร์ช่อพวงชมพู
ศูนย์คหกรรมศาสตร์ช่อพวงชมพู
หัวหน้าศูนย์คหกรรมศาสตร์ช่อพวงชมพู
ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมคหกรรมศาสตร์
ผศ.จุฬาภรณ์ ศรีเมืองไหม
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเรียนรู้ด้านสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ผศ.ณัฐพงษ์ ปัญญาธิคุณ
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเรียนรู้ด้านบริบาลลูกรัก
นางสาวสุภาวิณี ลายบัว
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเรียนรู้ด้านศิลปประดิษฐ์
นางวรรณภา โรจน์สุวณิชกร
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเรียนรู้ด้านอาหารและโภชนาการ
นางสาวณัฐกานต์ พรรณรัตน์
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายอบรมหลักสูตรระยะสั้น
นางศิริพร เจริญศรีวิริยะกุล
ผลงานวิจัย
หัวหน้าฝ่ายธุรการ
นางสาวณัฐกานต์ นิลเนียม
ผลงานวิจัย
เจ้าหน้าที่แผนกอาหาร
นางสาวจริยา ต้นศรี
ผลงานวิจัย
เจ้าหน้าที่แผนกอาหาร
นางสาวธรัญญา เมืองงาม
ผลงานวิจัย
สิ่งที่นักศึกษาควรรู้
HET VR Tour
นโยบายการจัดการข้อร้องเรียน
นโยบายการจัดการด้านสารสนเทศ