การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี ตามเกณฑ์ AUN-QA ของหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)กรกฎาคม 30, 2024ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด ประจำปี 2566สิงหาคม 1, 2024 Published by Prompong Tongjumrern on กรกฎาคม 31, 2024 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ งานพัฒนาหลักสูตรและส่งเสริมคุณภาพการศึกษา Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 (หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา) หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)คณะกรรมการประเมินฯ นำโดย ผศ.ดร.ศรันยา เผือกผ่อง ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานผศ.ฐิตยา ศรขวัญ ผู้ทรงคุณวุฒิภายในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นกรรมการในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ Share0 Prompong Tongjumrern Related postsตุลาคม 12, 2024การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)Read moreกันยายน 30, 2024Workshop สมุดบันทึกรักษ์โลกจากกระดาษผักตบชวาและฟางข้าวRead moreกันยายน 20, 2024การนำเสนอผลสัมฤทธิ์ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นRead more Comments are closed.