บริการวิชาการเรื่องน้ำปรุงไทยโบราณเมษายน 21, 2011BIFF&BILเมษายน 25, 2011 Published by sumate on เมษายน 25, 2011 Categories กิจกรรมภายในคณะ Tags คณาจารย์คณะฯเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”การพัฒนารายละเอียดของหลักสูตรและรายวิชาให้มีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ (TQF)ร่วมกับสถานประกอบการ 31 มีค และ 1 เมย.54 ณ ห้องโสต อาคาร 3 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ Share0 sumate Related postsธันวาคม 27, 2023พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และทำบุญปีใหม่ 2567Read moreสิงหาคม 28, 2023กิจกรรม WORKSHOP PATTERN FASHION RUNWAY โดย MORIMOTO SATOSHI & INABA LISA จาก BUNKA FASHION COLLEGE TOKYO JAPANRead moreสิงหาคม 10, 2023โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการประกอบอาหารไทย ของนักศึกษาจาก Meijo University ประเทศญี่ปุ่นRead more Comments are closed.