พิธีมอบทุนการศึกษาตลอดหลักสูตรให้แก่ นางสาวพรธิตา กล้าทะเล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการศึกษาปฐมวัย

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง การรับสมัครและการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
กันยายน 27, 2023
ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
ตุลาคม 18, 2023