งานมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566

ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innocation Center : AIC) มหาวิทยาลัยเทตโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก จังหวัดตาก
กันยายน 25, 2023
ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง การรับสมัครและการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
กันยายน 27, 2023