ทีมบริษัทกรุงไทยการไฟฟ้า นำเตาอบ มามอบให้กับสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จากการได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ขอแสดงความยินดีกับผลงานที่ได้รับรางวัล ทั้งสิ้น 5 รางวัล ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 13 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 5
กันยายน 5, 2023
ต้อนรับ Prof.Dr.Minatsu Kobayashi จาก Otsuma Women University Japan
กันยายน 7, 2023