กำหนดการยื่นคำขอกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.สาคร ชลสาครคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการคณาจารย์
เมษายน 24, 2023
คณะครุศาสตร์​อุตสาหกรรม ​เรียนเชิญ​คณบดี​คณะ​เทคโนโลยี​คหกรรม​ศาสตร์​ ให้ข้อคิดในการปฏิบัติ​หน้าที่​ของ​ครูในการฝึกประสบการณ์​วิชาชีพ​ครู​แก่นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ธัญบุรี​
เมษายน 28, 2023