ผลงานตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ
เรื่อง “Effects of Consumption of Energy-Restricted Lunch Boxes and NutritionEducation on Nutritional Status amang Overweight and Obese Students and Staff of the Valaya Alongkorn Rajabhat University, Thailand

โครงการพัฒนาศักยภาพด้านความเป็นนวัตกรและความเป็นผู้ประกอบการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ด้วยทุนทางวัฒนธรรม
เมษายน 4, 2023
สืบสานสงกรานต์ไทย 2566