ผู้ทรงคุณวุฒิด้าน EdPEx จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมคณะ (Site Visit) กำกับติดตาม และให้คำแนะนำการขับเคลื่อนเกณฑ์ EdPEx อย่างเป็นระบบ ครั้งที่ 1/2566

พิธีลงนาม บันทึกความเข้าใจความร่วมมือการดำเนินงานพัฒนาโรงเรียนต้นแบบ ด้านอาหารและโภชนาการในโรงเรียน S.M.A.R.T.S Model School ภายใต้โครงการ “อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ”
มีนาคม 21, 2023
Faiths Generation 4 The Graduate Fashion ShowRajamangala University of Technology Thanyaburi(RMUTT) | VDO BY POPPORY
มีนาคม 26, 2023