ศึกษาดูงานและเยี่ยมชม การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง และร้านกาแฟดุสิตาเมษายน 19, 2023คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์เมษายน 20, 2023 Published by Prompong Tongjumrern on เมษายน 20, 2023 Categories MOU ความร่วมมือ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Facebook Instagram Youtube สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมมือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 ปทุมธานีจัดดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1ในวันที่ 19-20 เมษายน 2566 เพื่อเป็นผู้ประกอบอาหารไทย ที่มีความรู้และทักษะ ตรงกับสาขาอาชีพที่ผู้ประกอบการต้องการทั้งนี้ศูนย์ทดสอบฯ ได้จัดฝึกอบรมเเละทดสอบด้านอาหารไทย ให้แก่ บุคคลภายนอก บุคลากร นักศึกษา รวมถึงผู้ที่มีความสนใจในงานด้านประกอบอาหารไทยสำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบสามารถติดต่อได้ที่สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.