การคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย ปี พ.ศ. 2565

แสดงความยินดี กับอาจารย์และนักศึกษาปริญญาโทที่ไดัรับรางวัลในพิธีมอบโล่พร้อมเงินรางวัลโครงการยกระดับสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสู่สากล(RMUTT Elavate Innovation & Invention Award)
สิงหาคม 24, 2022
ภาพบรรยากาศพิธีมอบโล่พร้อมเงินรางวัลโครงการยกระดับสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสู่สากล (RMUTT Elevate Innovation & Invention Awards)
สิงหาคม 24, 2022