คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ศุภนิชา ศรีวรเดชไพศาล ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก
กรกฎาคม 20, 2021
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
กรกฎาคม 23, 2021