โครงการประกวด RMUTT THE IDOL ด้านนวัตกรเมษายน 8, 2021แผนความต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต (BCP Team)เมษายน 14, 2021 Published by Prompong Tongjumrern on เมษายน 9, 2021 Categories ข่าวจากสื่อ ประกาศคณะ ผลงานและกิจกรรม รางวัล Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับหลักสูตรเทคโนโลยีคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการที่มีผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2562ที่ 4.03 คะแนน อยู่ในระดับคุณภาพ “ดีมาก”#ขอแสดงความยินดี Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead moreธันวาคม 6, 2023ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์/นักวิจัย ที่ได้รับพิจารณาคัดเลือก รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566Read moreตุลาคม 26, 2023แสดงความยินดีกับ รศ.ดร. อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด เวที “Taiwan Innotech Expo 2023” (TIE 2023)Read more Comments are closed.