เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2563 นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหาร “ปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือไทยฟิน” ในงาน Thai Fin In Carnival pathum thani
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นผู้สนับสนุนการจัดงาน
คณะกรรมการ 3 ท่าน ประกอบด้วย
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม
2.อาจารย์เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
3.เชฟบอส พัฒน์พง วงศ์วรรณ
อาจารย์ที่ปรึกษาในการแข่งขัน
อาจารย์อรอุมา คำแดง
ผศ.กฤติน ชุมแก้ว และอาจารย์ดุสิต บุหลัน
นักศึกษาที่เข้าร่วม
ทีมที่ 1 (รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง)
นาย สุทธิพงศ์ ก่อแก้ว
นาย พนมพร อารมสวะ
ทีมที่ 2 (รองชนะเลิศอันดับสอง)
นางสาวเภาวรินทร์ งามสมโภชน์
นายปฏิพล แซ่เงี้ยม
ทีม 3 (ชนะเลิศ)
นายนวพัชร ใจเพชร
นางสาวธนภรณ์ พุทธา
#ขอแสดงความยินดี … 🎉🎉🎉