สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดหลักสูตรระยะสั้นเพื่อสอนแก่กลุ่มบุคคลภายนอก ที่มีความสนใจด้านเบเกอรี่โดยเป็นการสอนทำ คุกกี้ ทั้งนี้หลักสูตรการสอนมีทั้งแบบกลุ่มและตัวต่อตัว
อธิบายขั้นตอนวิธีการทำอย่างละเอียด เมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้วสามารถนำมาประกอบอาชีพด้านเบเกอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ณ อาคารพวงชมพู ห้อง 4201
วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563