ประกาศคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวกรกฎาคม 31, 2019โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการทำอาหาร Meijo Universityสิงหาคม 7, 2019 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 6, 2019 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags ผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดีและน้ำพริกเผาไทย จากบริษัทไทยอกริฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) อาจารย์จีรวัฒน์ เหรียญอารีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดีและน้ำพริกเผาไทย จากบริษัทไทยอกริฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนวันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2562 Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.