โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการมีนาคม 22, 2019โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเบเกอรี่สู่ผู้ประกอบการเมษายน 4, 2019 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 29, 2019 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานและกิจกรรม เยี่ยมชม ดูงาน Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.