ประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1มีนาคม 19, 2019โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการมีนาคม 22, 2019 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 21, 2019 Categories งานวิจัย-นวัตกรรม-สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่ งานวิจัยอาจารย์ Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsธันวาคม 6, 2023ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์/นักวิจัย ที่ได้รับพิจารณาคัดเลือก รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566Read moreตุลาคม 26, 2023แสดงความยินดีกับ รศ.ดร. อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด เวที “Taiwan Innotech Expo 2023” (TIE 2023)Read moreตุลาคม 18, 2023ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์Read more Comments are closed.