คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมประกวด “กระเช้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตวิถี”
กุมภาพันธ์ 12, 2019เปิดรับสมัครสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
กุมภาพันธ์ 27, 2019คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอาหารและโภชนาการ เรื่อง “Modern Food & Gastro Style” โดยแบ่งการอบรมออกเป็น 2 ระยะ คือ ระยะที่ 1 วันที่ 8 – 10 กุมภาพันธ์ 2562 ระยะที่ 2 วันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2562 ในการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ เชฟจารึก ศรีอรุณ เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ คุณวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ คุณวิสาขา ระวีจันทร์ เป็นวิทยากรในการอบรม ณ อาคารพวงชมพู คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์