ยอดครูตัวอย่างของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ บนเส้นทางประสบการณ์กว่า 24 ปี
มกราคม 12, 2019พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2562
มกราคม 15, 2019คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต
ขึ้นในระหว่างวันที่ 12 – 14 มกราคม 2562 ณ อิงธารรีสอร์ท จังหวัดนครนายก
โดยมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ. 2558 ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)
และได้รับเกียรติจาก ท่าน ผศ.ปรานี พรรณวิเชียร วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก สกอ.
และ นายณัชติพงศ์ อูทอง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่คณาจารย์ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ในโครงการครั้งนี้