โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และนักศึกษา National Institute of Technology Kagawa College (NITKC) ประเทศญี่ปุ่น

การปรับปรุงร่างประกาศและร่างประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์และจ้างเหมาทำความสะอาด
กันยายน 3, 2018
กันยายน 6, 2018