การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2558)
มิถุนายน 28, 2018บริษัท หยั่นหว่อหยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด มอบผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส ให้กับสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มิถุนายน 29, 2018
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดโครงการ “การพัฒนาทักษะวิชาชีพด้านเบเกอรี่” ให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาอาหารและโภชนาการ
เพื่อนำความรู้และทักษะที่ได้รับจากการอบรมมาบูรณาการกับการเรียนการสอนนำความรู้และทักษะที่ได้รับมาถ่ายทอดให้กับนักศึกษา
โดยได้รับเกียรติจาก คุณวันศีล จันทร์อินทร์ เจ้าของร้าน “เถียงนา” ซึ่งเป็นเชฟประจำร้าน และ คุณชลธิชา เมตตา
เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตวิธีการทำเบเกอรี่สไตล์โมเดิร์น ของฝรั่งเศส
ระหว่างวันที่ 23 – 25 มิถุนายน 2561 ณ อาคารพวงชมพู ชั้น 2