พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) สนับสนุนงบประมาณทำงานกิจกรรมการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกากถั่วเหลือง

ผลงานนักศึกษาเทคนิคการจัดดอกไม้ จากแนวความคิดสร้างสรรค์ ของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ Creative craft bouquet
มีนาคม 12, 2018
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการเผยแพร่บทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ (Journal) และหรือตีพิมพ์ในรายงานการประชุมวิชาการ (Conference Proceedings) ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ
มีนาคม 19, 2018