ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกันยายน 14, 2016พัฒนาเส้นใยเปลือกมะพร้าวสู่ผลิตภัณฑ์สิ่งทอเพื่อผู้สูงวัยกันยายน 19, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on กันยายน 15, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags สาขาวิชาอาหารและโภชนาการขอขอบคุณเชฟไวภพ แซ่ปึง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง การเตรียมและประกอบอาหารอิตาเลียน : mushroom cream soup, spagette cabonara and cheese bread ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 9:00-16:00 น. Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.