ตรวจสุขภาพประจำปีสิงหาคม 22, 2016ทุนการศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์สิงหาคม 24, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 22, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดโครงการโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการประกอบอาหาร กับมหาวิทยาลัย Meijo University จากประเทศ ญี่ปุ่น โดยสาธิตการทำเมนู ผัดไท และ ข้าวเหนียวเปียกลำไย ณ อาคารพวงชมพู วันที่ 22 สิงหาคม 2559 Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.