แนะเมนูอาหาร’แม่ตั้งครรภ์’ เลี่ยงเผ็ดลดเสี่ยงแท้ง!!สิงหาคม 12, 2016ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เจ้าของแบรนด์ “LALANTA”สิงหาคม 15, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 13, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ร่วมทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ในงานวันกิจกรรมเข้าช่อพวงชมพูที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.