ฝึกอบรม Strengthening Competency ณ ประเทศบรูไนกรุงซาลามพฤษภาคม 16, 2011ปฏิทินนักศึกษาปีการศึกษา1/2554(ปริญญาตรี)พฤษภาคม 24, 2011 Published by sumate on พฤษภาคม 23, 2011 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม สัมมนา Tags สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้มีการอบรมประกอบอาหารนานาชาติ โดย Chef Club ขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ Share0 sumate Related postsเมษายน 26, 2024โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพ ปรับปรุงกระบวนการทำงานและการให้บริการของบุคลากรสายสนับสนุนRead moreเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead more Comments are closed.