ผู้สนใจศึกษาต่อ
ศูนย์บริการนักศึกษา
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
สืบสานงานศิลป์ สู่นวัตกรรมชุมชน
HET VR Tour
Home
เกี่ยวกับเรา
นโยบายและวิสัยทัศน์
โครงสร้างการบริหารงาน
ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
งานแผนและงบประมาณ
คณาจารย์และบุคลากร
วิจัยพัฒนาและบริการวิชาการ
รายงานผลการเผยแพร่งานวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ติดตามสถานะนักวิจัย
วารสาร
งานประกันคุณภาพการศึกษา (SAR)
Knowledge Management ด้านการวิจัย
งานบริการสารสนเทศ
✕
3
สาขาวิชา
5
หลักสูตร
1500
นักศึกษา
46
ผลงานวิจัย
53
ทรัพย์สินทางปัญญา
6สรุปข้อมูลเมื่อ
ปีการศึกษา 2566
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ Big Cleaning Day 2567
ประกาศคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
การดูแลเด็กปฐมวัยที่มีปัญหาการเรียนรู้ ความบกพร่องในการอ่านและการเขียน (Dyslexia)
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ พนักงานพิเศษเงินรายได้
อ่านข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม
หลักสูตร ป.ตรี
หลักสูตร ป.โท
หลักสูตรระยะสั้น
สิ่งอำนวยความสะดวก
รอบรั้วคหกรรมศาสตร์
แนวทางอาชีพ
รางวัลและเกียรติยศ
รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile Industry
ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม
ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์/นักวิจัย ที่ได้รับพิจารณาคัดเลือก รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566
แสดงความยินดีกับ รศ.ดร. อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด เวที “Taiwan Innotech Expo 2023” (TIE 2023)
ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
อ่านข่าวเพิ่มเติมในหมวดหมู่นี้
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบทะเบียนนักศึกษา
สำนักสหกิจศึกษา
ระบบจองห้อง Discussion Room
RMUTT D-Learn
ห้องสมุดของคณะ
ห้องสมุดกลาง RMUTT Library
สมุดกิจกรรมนักศึกษา
กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
ระบบขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
ระบบลงทะเบียนฝึกอบรมออนไลน์
งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ระบบประเมินผลการปฏิบัติราชการออนไลน์
ติดตาม IDP
งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ
งานสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ผู้สนใจศึกษาต่อ
ศูนย์บริการนักศึกษา
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
สืบสานงานศิลป์ สู่นวัตกรรมชุมชน
HET VR Tour