แนวโน้มด้านอาหารเพื่อธุรกิจ และการบริการ
สิงหาคม 28, 2015ถ่ายทอดความรู้ด้านอาหาร เสริมสร้างอาชีพแก่ชุมชนหมู่บ้านฟ้ารังสิต
กันยายน 2, 2015หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2553)
รหัสหลักสูตร 25511911101685 รับการตรวจประเมินจากกรรมการตรวจประคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร
ประจำปีการศึกษา 2557
โดยท่านกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน ดังนี้
อาจารย์ผุสดี แซ่ลิ่ม ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประธานกรรมการ
ผศ.สมควร สนองอุทัย คณะศิลปกรรมศาสตร์ กรรมการ
ดร.รินรดี พรวิริยะสกุล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กรรมการและเลขานุการ