ข้อมูลด้านบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
จำนวนบุคลากรโดยรวม
ประเภทบุคลากร | เพศ | จำนวน | |
ชาย | หญิง | ||
ข้าราชการ | 5 | 37 | 42 |
(สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 17)
(สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 11) (สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ 14) |
|||
พนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) | 1 | 5 | 6 |
พนักงานราชการ (สายวิชาการ) | 1 | 1 | 2 |
ข้าราชการพลเรือน | – | 4 | 4 |
พนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน) | – | 2 | 2 |
ลูกจ้างชั่วคราว (สายวิชาการ) | 1 | 7 | 8 |
ลูกจ้างประจำ | 2 | 8 | 10 |
ลูกจ้างชั่วคราว | 1 | 10 | 11 |
รวม | 11 | 74 | 85 |
จำนวนบุคลากรทั้งหมดจำแนกตามประเภท และช่วงอายุ ประเภทบุคลากร
ประเภทบุคลากร | อายุเฉลี่ย | จำนวน
บุคลากร |
|||||||
ต่ำกว่า 25 | 25-30 | 31-35 | 36-40 | 41-45 | 46-50 | 51-55 | มาก
กว่า 55 |
||
ข้าราชการ | – | – | – | 8 | 9 | 9 | 13 | 3 | 42 |
พนง.มหาวิทยาลัย(สายวิชาการ) | – | 1 | 2 | 2 | 1 | – | – | – | 6 |
พนักงานราชการ(สายวิชาการ) | – | 1 | – | 1 | – | – | – | – | 2 |
ข้าราชการพลเรือน | – | – | – | 2 | – | 2 | – | – | 4 |
พนง.มหาวิทยาลัย | – | – | 2 | – | – | – | – | – | 2 |
ลูกจ้างชั่วคราว(สายวิชาการ) | 2 | 4 | 2 | – | – | – | – | – | 8 |
ลูกจ้างประจำ | – | – | – | – | – | 4 | 5 | 1 | 10 |
ลูกจ้างชั่วคราว | 1 | 2 | 1 | 2 | 2 | 1 | 2 | – | 11 |
รวม | 3 | 8 | 7 | 15 | 12 | 16 | 20 | 4 | 85 |