โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เรื่อง “การพัฒนาบุคลากรด้านทักษะวิชาชีพ (อาหารจีน)”
มกราคม 23, 2018กิจกรรมเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษาองค์การนักศึกษาและนายกสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
กุมภาพันธ์ 20, 2018การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าผักตบชวาสู่อุตสาหกรรมแฟชั่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาคร ชลสาคร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ในรายการเดินหน้าปฏิรูป ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์
เริ่มต้นนาทีที่ 41.00 เป็นต้นไป