เปิดรับสมัครสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1มีนาคม 4, 2020“นวัตกรสร้างสรรค์ นวัตกรรมสร้างคุณค่า”มีนาคม 17, 2020 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 4, 2020 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ ฝ่ายวิชาการและวิจัย รางวัล Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์จุฬาภรณ์ ศรีเมืองไหม อาจารย์อุไรวรรณ คำสิงหา และ อาจารย์วิจิตร สนหอม ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์#ขอแสดงความยินดี … 🎉🎉🎉 Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 28, 2024การทำเบเกอรีเอกลักษณ์Read moreมีนาคม 15, 2024เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567 ชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพ ด้านนวัตกรรมอาหารRead moreมีนาคม 12, 2024บันทึกความเข้าใจความร่วมมือ ด้านการพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีกับเรือนจำอำเภอธัญบุรีRead more Comments are closed.