การประชุมร่วมเพื่อหาแนวทางการพัฒนาความร่วมมือด้าน การสร้างหลักสูตรระยะสั้น และแนวทางการลงนาม MOUมีนาคม 3, 2020เปิดรับสมัครสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1มีนาคม 4, 2020 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 4, 2020 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าพนักงานห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead moreมีนาคม 28, 2024การทำเบเกอรีเอกลักษณ์Read more Comments are closed.