อบรมการใช้เครื่องแยกสารแบบโครมาโทรกราฟของเหลวสมรรถนะสูง(KNAUERรุ่น Smartine)พฤษภาคม 2, 2011โครงการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการร่วมกับสถานประกอบการ TM-15พฤษภาคม 2, 2011 Published by sumate on พฤษภาคม 2, 2011 Categories บริการวิชาการ Tags สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในวันที่ 8-9 มีนาคม 2554 จัดให้มีการทดสอบมาตราฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (พ่อครัว/แม่ครัว1) โดยร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดปทุมธานี Share0 sumate Related postsมีนาคม 10, 2023โครงการอบรมหลักสูตร “อาหารไทยเพื่อการประกอบอาชีพ” Thai food for occupationRead moreมีนาคม 10, 2023โครงการ “ส่งเสริมอาชีพเพื่อพัฒนาคนไร้ที่พึ่งและคนขอทาน”Read moreกุมภาพันธ์ 2, 2023โครงการ หลักสูตรการชงกาแฟสดและเครื่องดื่ม (30 ชั่วโมง)Read more Comments are closed.