ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกห่อหมก Steamed Curry Sausage (Sai krok Ho-mok)มกราคม 4, 2012รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) ครั้งที่ 2/2554มกราคม 8, 2012 Published by sumate on มกราคม 5, 2012 Categories งานวิจัยอาจารย์ Tags Share0 sumate Related postsธันวาคม 6, 2023ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์/นักวิจัย ที่ได้รับพิจารณาคัดเลือก รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566Read moreสิงหาคม 24, 2023คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผลงานที่ได้รับรางวัล จำนวน 6 รางวัลRead moreพฤษภาคม 2, 2023ผลงานตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับชาติ ฐาน TCI 1เรื่อง “การศึกษาสมบัติทางเคมีและกายภาพของภาชนะย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากเปลือกกล้วยน้ำว้าเสริมกาบกล้วย”Read more Comments are closed.