ภาพบรรยากาศภายในงานกีฬา 6 สถาบัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2554
กรกฎาคม 10, 2011คหกรรมฯ สร้างชื่อ ชนะเลิศการประกวดบายศรีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ระดับอุดมศึกษา
กรกฎาคม 11, 2011ผศ.มาริน สาลี อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันในงาน Restaurant & Bar เมื่อวันที่ 7 – 9 กรกฎาึคม 2554 ณ เมืองทองธานี
Restaurant&Bar จัดวันที่ 7-9 กรกฎาคม 54 ที่เมืองทองธานีส่งนักศึกษาแข่ง 2 ประเภท
1. ประเภทเดี่ยว ได้รับรางวัลชนะเลิศอับดับ 1 รายการอาหาร เป็ดอบซอสแกงเผ็ดทรงเครื่อง
นายภูวดล สังข์ชาติ นักศึกษาชั้นปีที่3
2. ประเภททีม 3 คน ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการอาหาร หมูม้วนอบซอสกระเจี๊ยบ / ข้าวผัดทอดซอสกุ้งเสียบ / ขนมดอกโสนทรงเครื่อง
1. นางสาวภัทราพิมพ์ แซ่อึ้ง นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2. นายชนะชัย กรีพานิชย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
3. นายอาทิตย์พงศ์ ศรีภาพงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2