โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการเผยแพร่บทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ (Journal) และหรือตีพิมพ์ในรายงานการประชุมวิชาการ (Conference Proceedings) ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) สนับสนุนงบประมาณทำงานกิจกรรมการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกากถั่วเหลือง
มีนาคม 16, 2018
การเลือกตั้งกรรมการประจำคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มีนาคม 23, 2018