ภาพบรรยากาศการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ สำหรับพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ
สิงหาคม 16, 2017การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2559 ระดับหลักสูตร (ปริญญาตรี) หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2558)
สิงหาคม 20, 2017คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2559
ระดับหลักสูตร (บัณฑิตศึกษา) หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2558)
นำโดย ผศ.ดร.มารุจ ลิมปะวัฒนะ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยสยาม เป็นประธาน
ผศ.ดร.อมรรัตน์ อนันต์วราพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นกรรมการ
และ ผศ.ดร.อัญชลี สวาสดิ์ธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิภายในจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร เป็นกรรมการและเลขานุการ
เมื่อวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2560