โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการประกอบอาหาร ของนักศึกษาจาก National Pingtung University of Science and Technology ประเทศไต้หวัน
สิงหาคม 2, 2017คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประกาศสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์และจ้างเหมาทำความสะอาด
สิงหาคม 7, 2017นักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
และประกาศนียบัตรในการประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด ครั้งที่ 19
“ทศวรรษพระราชปณิธานสานฝันศิลป์ นวมินทรามหาราชินีจักรีพิภพ”
จากผลงาน “เพริศแพร้ว งานศิลป์ แผ่นดินแม่” ซึ่งเป็นความร่วมมือของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์กับนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์
ดูแลรับผิดชอบโครงการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสริมศรี สงเนียม อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และ อาจารย์ดิษฐวัฒน์ อินนุพัฒน์ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์
งานดังกล่าวจัดขึ้นโดย โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูนและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2560