คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ณัฐชรัฐ แพกุล
พฤศจิกายน 22, 2016คหกรรมศาสตร์รวมใจ น้อมรำลึกถวายความอาลัยพ่อของแผ่นดิน
พฤศจิกายน 29, 2016การบรรยายพิเศษเรื่อง “การแล่เนื้อสัตว์และการประกอบอาหารจากเนื้อสัตว์แต่ละประเภท”
โดย เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ พร้อมทั้ง Ms.Rose Young and Mr. David Carew
วิทยากรพิเศษจากบริษัท Meat & Livestock Australia เป็นผู้สาธิตการแล่เนื้อ
การบรรยายครั้งนี้เป็นการบรรยายให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรอาหารและโภชนาการ และหลักสูตรอุตสาหกรรมบริการอาหาร จำนวนทั้งสิ้น 160 คน
ซึ่งอยู่ในรายวิชา 06-211-112 ปฏิบัติการการใช้มีด ณ อาคารพวงชมพู วันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2559