ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกันยายน 14, 2016พัฒนาเส้นใยเปลือกมะพร้าวสู่ผลิตภัณฑ์สิ่งทอเพื่อผู้สูงวัยกันยายน 19, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on กันยายน 15, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags สาขาวิชาอาหารและโภชนาการขอขอบคุณเชฟไวภพ แซ่ปึง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง การเตรียมและประกอบอาหารอิตาเลียน : mushroom cream soup, spagette cabonara and cheese bread ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 9:00-16:00 น. Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 28, 2024การทำเบเกอรีเอกลักษณ์Read moreมีนาคม 15, 2024เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567 ชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพ ด้านนวัตกรรมอาหารRead moreมีนาคม 12, 2024บันทึกความเข้าใจความร่วมมือ ด้านการพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีกับเรือนจำอำเภอธัญบุรีRead more Comments are closed.