นิทรรศการฉลองครบรอบ 100 ปี งานวิจัยข้าวไทยสิงหาคม 29, 2016ซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 2 ก.ย. 59กันยายน 2, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 30, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษา Tags คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดโครงการโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการประกอบอาหาร กับมหาวิทยาลัย Chiba University จากประเทศ ญี่ปุ่น โดยสาธิตการทำเมนู แกงเขียวหวานไก่ และ ทับทิมกรอบ ณ อาคารพวงชมพู วันที่ 30 สิงหาคม 2559 Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead moreมีนาคม 28, 2024การทำเบเกอรีเอกลักษณ์Read more Comments are closed.