โครงการติดตามและประเมินการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ WIL Work Integrated Learningพฤษภาคม 18, 2016คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอไว้อาลัยกับการจากไป ของ ดร.เฉลียว หมัดอิ๊ว ด้วยความอาลัยยิ่งมิถุนายน 1, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on พฤษภาคม 19, 2016 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย-นวัตกรรม-สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยอาจารย์ งานวิจัยอาจารย์ ฝ่ายวิชาการและวิจัย รางวัล Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsเมษายน 10, 2024ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพด้านนวัตกรรมอาหารRead moreเมษายน 2, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมRead moreมีนาคม 28, 2024การทำเบเกอรีเอกลักษณ์Read more Comments are closed.