พวงมาลาขนาด 1.35 เมตร ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวตุลาคม 23, 2014ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรจากงานวิจัยตุลาคม 27, 2014 Published by Prompong Tongjumrern on ตุลาคม 24, 2014 Categories ข่าวจากสื่อ Tags คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์คลอง6คหกรรมธัญบุรีปทุมธานีผลงานมทร.ธัญบุรีรางวัลสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มอาหารและโภชนาการเกียรติยศเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ ผู้สื่อข่าว รายการครัวหัวหมอ ทางไทยรัฐทีวี ถ่ายทำและสัมภาษณ์ ผศ.มาริน สาลี เรื่อง เมนูอาหารจากสับปะรด ณ อาคาร 4 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 15, 2023ผักตบชวา วัชพืชสร้างรายได้ให้ชุมชนRead moreพฤศจิกายน 23, 2021ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องทดสอบคุณภาพสิ่งทอ ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สิ่งทอและออกแบบแฟชั่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)Read moreพฤศจิกายน 16, 2021มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021) วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนRead more Comments are closed.