คหกรรมศาสตร์ส่งเสริมให้นักศึกษาแต่งกายถูกระเบียบมหาวิทยาลัยตุลาคม 16, 2014ถ่ายทำรายการ “คลุกเคล้า”ตุลาคม 20, 2014 Published by Prompong Tongjumrern on ตุลาคม 17, 2014 Categories งานพัฒนาหลักสูตรและส่งเสริมคุณภาพการศึกษา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา อบรม-สัมมนา-อาจารย์ Tags การประชุมยกร่างหลักสูตร อุตสาหกรรมบริการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง 2558) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ อาคาร 1 ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี หมายเหตุ : คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพทั้งหมด Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 6, 2024ประชุมวิพากษ์หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)Read moreกันยายน 22, 2023ประชุมวิพากษ์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (4ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567) ระดับปริญญาตรีRead moreกรกฎาคม 27, 2023การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 (หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา) หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)Read more Comments are closed.