ประชุม เตรียมความพร้อมในการพัฒนา ปรับปรุงหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรคหกรรมศาตรมหาบัณฑิตกรกฎาคม 31, 2014ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2557สิงหาคม 8, 2014 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 4, 2014 Categories บริการวิชาการ Tags Betagroเบทาโกร การอบรมหลักสูตร “หลักโภชนาการและเทคนิคในการประกอบอาหาร” ให้กับ เจ้าหน้าที่โภชนาการจาก “เครือเบทาโกร” โดย ……..ผศ.เกษรา มานันตพงศ์ , ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล , อ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว , อ.ชมุค พรรณดวงเนตร ณ อาคารพวงชมพู Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 10, 2023โครงการอบรมหลักสูตร “อาหารไทยเพื่อการประกอบอาชีพ” Thai food for occupationRead moreมีนาคม 10, 2023โครงการ “ส่งเสริมอาชีพเพื่อพัฒนาคนไร้ที่พึ่งและคนขอทาน”Read moreกุมภาพันธ์ 2, 2023โครงการ หลักสูตรการชงกาแฟสดและเครื่องดื่ม (30 ชั่วโมง)Read more Comments are closed.