เผยโฉม 4 ดีไซเนอร์เลือดใหม่
พฤษภาคม 2, 2011อัพเกรด”ก๋วยเตี๋ยวเรือ”ใส่ซอง (RMUTT upgrades boat noodle)
พฤษภาคม 2, 2011แชมป์ขนมหวาน (The winner of dessert, RMUTT)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ “น้องนี” ภัทราพิมพ์ แซ่อึ้ง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาอุตสาหกรรมงานอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการอาหารเพื่อสุขภาพจากผลิตภัณฑ์งานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประเภทอาหารหวาน/ขนมหวาน โดยคิดเมนูเด็ดเป็นพุดดิ้งข้าวกับซอสลูกพลับ ที่มีแนวคิดมาจากขนมสังขยาของไทย
The winner of dessert, RMUTT
Rajamangala University of Technology Thanyaburi, RMUTT, congratulate 2nd year student Nee or Pattrapim Sae-Ueng, Department of Industrial Food, Faculty of Home Economics Technology, on her award won from Healthy Food Competition which the competitors need to use the research result discovered by Kasertsart University research result. At this time, she has made her menu, named Rice Pudding and Persimmon sauce as like Sangkayathai (Screw pine leaves steamed custard).